(untitled) - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Viện Sử học (Hà Nội, 2017)
Sách gồm 3 chương: Khắc phục hậu quả chiến tranh, khôi phục và phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, hoàn thành thống nhất đất nước; thực hiện kế hoach 5 năm lần thứ 2 và 3.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History