Lịch sử Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2017)
Sách gồm 3 chương: Từng bước khắc phục khủng hoảng kinh tế - xã hội trong những năm đầu đổi mới đất nước (1986-1990), phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (1996-2000).