(untitled) - Nguyễn, Hoàng Anh (Hà Nội, 2015)
Sách trình bày, phân tích quyền tự do lập hội và quyền tự do hội họp hòa bình trong pháp luật nhân quyền quốc tế, pháp luật của một số quốc gia và Việt Nam.
Keywords: Human rights,Nhân quyền