Quyền con người trong lĩnh vực tài nguyên - môi trường với vấn đề phát triển bền vững ở Việt Nam : - Doãn, Hồng Nhung (Nxb. Tư pháp, 2015)
Trình bày những vấn đề lý luận về quyền con người trong lĩnh vực tài nguyên môi trường. Phân tích tình hình tài nguyên môi trường và thực trạng quyền con người trong lĩnh vực tài nguyên môi trường ở Việt Nam. Đưa ra quan điểm và giải pháp bảo đảm quyền con người trong lĩnh vực này ở nước ta hiện nay