(untitled) - Đặng, Minh Tuấn (Hà Nội, 2015)
Trình bày một số vấn đề lý luận về bảo hiến với việc bảo vệ quyền con người. Nghiên cứu về bảo hiến với bảo vệ quyền con người ở một số quốc gia theo mô hình Hoa Kỳ, mô hình châu Âu, mô hình Hội đồng Hiến pháp và mô hình bảo hiến nghị viện.
Keywords: Human rights,Nhân quyền