Bảo vệ tự do và an ninh cá nhân bằng pháp luật hình sự Việt Nam : - Trịnh, Tiến Việt (Nxb. Tư pháp, 2015)
Những vấn đề chung về tự do và an ninh cá nhân theo pháp luật quốc tế và pháp luật hình sự một số nước trên thế giới. Bảo vệ tự do và an ninh cá nhân bằng pháp luật hình sự Việt Nam và thực tiễn thực thi. Những giải pháp hoàn thiện chính sách hình sự và pháp luật hình sự Việt Nam nhằm tăng cường bảo vệ tự do an ninh cá nhân.