(untitled) - Nguyễn, Đăng Dung (Hà Nội, 2014)
Sách gồm 2 phần trình bày lý luận chung về văn bản và soạn thảo văn bản, kỹ thuật soạn thảo các loại văn bản thông dụng.
Keywords: Office practice,Thực hành văn phòng; Vietnam,Việt Nam