(untitled) - Phạm, Hồng Thái (Hà Nội, 2016)
Khái quát chung về quản lý nhà nước, những vấn đề lý luận về hợp đồng hành chính, các yêu cầu đối với hợp đồng hành chính, ...
Keywords: Administrative law,Luật hành chính; Vietnam,Việt Nam