(untitled) - Hoàng, Thị Kim Quế (Hà Nội, 2016)
Gồm có hai phần cơ bản là tư tưởng chính trị - pháp lý của một số quốc gia trên thế giới và tư tưởng chính trị - pháp lý Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử.
Keywords: Law,Luật; History,Lịch sử