(untitled) - Nguyễn, Đăng Dung (Hà Nội, 2014)
Sách gồm 8 chương: Sự cần thiết phải giới hạn quyền lực nhà nước; Hiến pháp – Phương thức quan trọng nhất của hạn chế quyền lực nhà nước; Nhà nước pháp quyền và chủ nghĩa Hiến pháp – Sự thể hiện tập trung lý thuyết về giới hạn quyền lực nhà nước, ...
Keywords: Political science,Khoa học chính trị