(untitled) - Nguyễn, Minh Tuấn (Hà Nội, 2015)
Gồm có hai phần cơ bản là tư tưởng chính trị - pháp lý của một số quốc gia trên thế giới và tư tưởng chính trị - pháp lý Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử.
Keywords: Human rights,Nhân quyền