(untitled) - Nguyễn, Như Phong (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu vận trù và ra quyết định ngẫu nhiên, lý thuyết trò chơi, ra quyết định tái sinh và các mô hình Markov, ...
Keywords: Operations research,Nghiên cứu hoạt động