(untitled) - Nguyễn, Như Phong (Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về chất lượng, kiểm soát chất lượng, ... và một số kỹ thuật kiểm soát quá trình.
Keywords: Quality control,Kiểm soát chất lượng