(untitled) - Tôn, Nữ Liên Hương (Cần Thơ, 2017)
Trình bày đại cương về hợp chất thiên nhiên nói chung và các hợp chất cụ thể như terpenoid, steroid, alkaloid, flavonoid và các hợp chất biến dưỡng thứ cấp khác
Hóa học hợp chất thiên nhiên,Hóa học hợp chất thiên nhiên,Hóa học hợp chất thiên nhiên và hoạt tính sinh học
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Phác thảo, đề cương, ...,Outlines, syllabi, etc