(untitled) - Phan, Huỳnh Anh Thư (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sâu các đặc trưng siêu dẫn và từ trở bất thường trên hệ vật liệu Bi/Bi2Te3 và In/Bi2Te3 bằng lý thuyết WL-SF.
Keywords: Màng (Công nghệ),Membranes (Technology)