(untitled) - Lâm, Hoàng Thái (Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu tổng quan về Neutrino, khối lượng Neutrino, ma trận trộn Neutrino, khối lượng và ma trận Neutrino trong mô hình A4, bất đối xứng baryon trong mô hình A4.
Keywords: Hạt (Vật lý hạt nhân),Particles (Nuclear physics)