Số thế hệ Fermion và sự lượng tử hóa điện tích trong các mô hình 3-3-1 : - Nguyễn, Hiếu Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan số thế hệ fermion và sự lượng tử hóa điện tích trong mô hình chuẩn, các mô hình 3-3-1, nghiệm photon, dị thường và tương tác Yukawa, sự lượng tử hóa điện tích trong các mô hình 3-3-1.