(untitled) - Trần, Kim Phượng (Cần Thơ, 2017)
Trình bày mô hình chuẩn và khối lượng neutrino, mô hình bất đối xứng trái phải 3-M-N-1, sinh khối lượng neutrino.
Keywords: Hạt (Vật lý hạt nhân),Particles (Nuclear physics)