(untitled) - Trương, Hoa Thiên (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát các tính chất nhiệt động lực trong quá trình làm lạnh nhanh, từ đó khảo sát được sự ảnh hưởng của các tham số tương tác lên quá trình tách pha.
Keywords: Vật liệu cấu trúc nano,Nanostructured materials