Khảo sát ảnh hưởng của kích thước lên cấu trúc và tính chất vật lý của mô hình hai chiều đơn giản : - Huỳnh, Hoàng Tấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về ảnh hưởng của kích thước lên cấu trúc và tính chất vật lý của vật liệu, giới thiệu phương pháp động lực học phân tử.