(untitled) - Nguyễn Hữu Sơn (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những thông tin cần thiết về lĩnh vực phê bình, chủ yếu là tập hợp một cách toàn diện, đầy đủ nhất các bài góp ý, phê bình, đọc sách, tranh luận, trả lời phỏng vấn, thư ngỏ, kiến nghị, trao đổi với ông Trần Mạnh Hảo, trong tư cách nhà phê bình, đã viết nhiều bài phê bình trên lĩnh vực văn hóa, văn học, đã gây nhiều phản ứng khác nhau trên diễn đàn báo chí và trong dư luận
Keywords: criticism,literature - history and criticism