(untitled) - Nguyễn, Lâm Thùy Dương (Cần Thơ, 2017)
Mô phỏng động lực học phân tử quá trình nén dưới áp suất cao mô hình Si một lớp nguyên tử lỏng và vô định hình gồm 10000 nguyên tử dưới thế tương tác Stillinger-Weber.
Keywords: Chất bán dẫn,Semiconductors