(untitled) - Lê Văn Quán (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những điều cần thiết, có tính cách nhập môn, trong việc nghiên cứu lịch sử tư tưởng Trung Quốc. Nội dung được chia làm bốn thiên: Tư tưởng thời kỳ Tiền Tần; tư tưởng từ Tần Hán đến Tùy Đường ngũ đại; tư tưởng thời kỳ Tống, Nguyên, Minh, Thanh; tư tưởng thời kỳ Cận đại. Lịch sử tư tưởng Trung Quốc bao gồm nhiều lĩnh vực, nó không chỉ phản ánh tư tưởng triết học mà còn có cả tư tưởng ở các mặt: sử học, văn học, kinh tế, khoa học kỹ thuật, tôn giáo... ở từng thời kỳ lịch sử
Keywords: knowledge, theory of,philosophy, chinese