(untitled) - Nguyễn, Minh Tân (Cần Thơ, 2017)
Trình bày khái niệm cơ bản về địa từ và thăm dò địa từ, phép biến đổi wavelet và các mô hình lí thuyết.
Keywords: Xử lý tín hiệu,Signal processing; Kỹ thuật số,Digital techniques