(untitled) - Phạm, Văn Phước Em (Cần Thơ, 2017)
Trình bày các nghiên cứu sơ lược về silicene và động lực học của trạng thái vô định hình, giới thiệu về cơ sở của phương pháp mô phỏng và phương pháp động lực học phân tử cổ điển - mô phỏng MD.
Keywords: Chất bán dẫn,Semiconductors