Giáo trình chuyên đề đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam - Phan, Thị Phương Anh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Giáo trình được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy môn học Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam cho giảng viên, sinh viên, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành giáo dục công dân thuộc Khoa Khoa học Chính trị