Lạm phát trong mô hình hấp dẫn f(R) dạng hàm mũ đa thức : - Nguyễn, Hải Đăng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sự lạm phát vũ trụ trong mô hình hấp dẫn f(R) dạng hàm mũ - đa thức và đánh giá các tham số trong mô hình