Nhiễu loạn tuyến tính của vũ trụ trong mô hình hấp dẫn f(R) dạng hàm mũ - đa thức : - Trương, Hữu Nghị (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát nhiễu loạn tuyến tính trong mô hình hấp dẫn cải tiến f(R) dạng hàm mũ đa thức, đánh giá các tham số của mô hình và giá trị của mô hình.