Vật chất tối trong mô hình 3-3-1-1 với các Lepton mới mang điện : - Nguyễn, Thị Kim Công (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về vật chất tối và mô hình chuẩn, cơ sở mô hình 3-3-1-1 với lepton mới mang điện, đồng nhất các hạt vật chất tối và khảo sát mật độ vật chất tối và tiết diện tán xạ tìm kiếm vật chất tối.