(untitled) - Đoàn, Lê Thanh Linh (Cần Thơ, 2017)
Trình bày mô hình chuẩn và hạt Higgs trong mô hình chuẩn, hạt Higgs của mô hình chuẩn trong mô hình 3-3-1 với ba đơn tuyến Lepton, tương tác của hạt Higgs trung hòa với các Boson chuẩn.
Keywords: Hạt (Vật lý hạt nhân),Particles (Nuclear physics)