(untitled) - Lê, Hoàng Tuấn (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu tìm hiểu về khối lượng và sự trộn quark, khối lượng và sự trộn lepton, khối lượng Higgs. Vô hướng trong mô hình hai lưỡng tuyến Higgs với đối xứng S3. Thể Higgs và trị trung bình chân không mô hình.
Keywords: Hạt Higgs,Higgs bosons