Vô hướng Higgs trong mô hình 3-4-1 với 10-tuyến tính Higgs : - Võ, Thị Ngọc Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về mô hình chuẩn, Boson Higgs trong mô hình 3-4-1 với 10-tuyến Higgs, đóng góp của vô hướng Higgs vào một số tín hiệu vật lý mới.