(untitled) - Nguyễn, Thành Công (Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về xử lý ảnh số, các phương pháp phân đoạn ảnh và phân đoạn ảnh bằng phương pháp phân cụm mờ.
Keywords: Xử lý ảnh,Imaging processing