Áp dụng phương pháp hình thái và cải tiến thuật toán Sheng - Shen để phân tích kết cấu ảnh : - Châu, Thanh Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày các phương pháp phân tích kết cấu ảnh, phương pháp hình thái và khảo sát kết cấu ảnh bằng phương pháp hình thái.