(untitled) - Châu, Thanh Hoàng (Cần Thơ, 2017)
Trình bày các phương pháp phân tích kết cấu ảnh, phương pháp hình thái và khảo sát kết cấu ảnh bằng phương pháp hình thái.
Keywords: Xử lý ảnh,Imaging processing