(untitled) (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày lịch sử trung đại phương Đông theo từng nước, vì các nước phương Đông bước vào xã hội phong kiến ở những thời gian khác nhau cũng như phát triển độc lập với những diễn biến lịch sử khác nhau. Nội dung sách đề cập sơ lược về điều kiện tự nhiên, dân cư và lịch sử thời cổ đại trước khi đề cập đến lịch sử trung đại của các nước ấn Độ, Trung Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản, Mông Cổ, á Rập
Keywords: Middle ages,World history; History