Tổng hợp sợi nanocomposite PVA/Bi2O3 bằng phương pháp electrospinning ứng dụng vào xử lý phẩm nhuộm azo : - Lê, Đăng Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu quy trình tổng hợp sợi nano PVA kết hợp xúc tác quang Bi2O3 kích thước nano, sợi nano PVA mang Bi2O3 làm vật liệu cho việc xử lý phẩm nhuộm MO được chọn làm chất nhuộm azo điển hình.