(untitled) - Lê, Đăng Khoa (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu quy trình tổng hợp sợi nano PVA kết hợp xúc tác quang Bi2O3 kích thước nano, sợi nano PVA mang Bi2O3 làm vật liệu cho việc xử lý phẩm nhuộm MO được chọn làm chất nhuộm azo điển hình.
Keywords: Vật liệu composite,Composite materials