Nghiên cứu phương pháp phân hủy thuốc bảo vệ thực vật bằng công nghệ plasma lạnh : - Nguyễn, Mai Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định khả năng phân hủy thuốc bảo vệ thực vật quinaphos bằng plasma lạnh công nghệ màn chắn để từ đó có thể thiết kế hệ thống xử lí chất thải bảo vệ thực vật ở các nhà máy sản xuất.