(untitled) - Nguyễn, Mai Hùng (Cần Thơ, 2017)
Xác định khả năng phân hủy thuốc bảo vệ thực vật quinaphos bằng plasma lạnh công nghệ màn chắn để từ đó có thể thiết kế hệ thống xử lí chất thải bảo vệ thực vật ở các nhà máy sản xuất.
Keywords: Thuốc trừ sâu,Pesticides; Khía cạnh môi trường,Environmental aspects