Khảo sát khả năng ức chế enzyme tyrosinase xúc tác tạo melanin gây rối loạn sắc tố da của cao chiết cỏ mực (Eclipta alba (L.) Hassk.), diếp cá (Houtuynia cordata), ngải cứu (Artemisia vulgaris) và tía tô (Perilla frutescens) : - Võ, Ngọc Loan Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định hàm lượng polyphenol của bốn loại dược liệu: cỏ mực, tía tô, diếp cá và ngãi cứu, khảo sát khả năng ức chế enzyme tyrosinase từ các cao chiết trên.