(untitled) - Võ, Ngọc Loan Trinh (Cần Thơ, 2017)
Xác định hàm lượng polyphenol của bốn loại dược liệu: cỏ mực, tía tô, diếp cá và ngãi cứu, khảo sát khả năng ức chế enzyme tyrosinase từ các cao chiết trên.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants