Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính sinh học tinh dầu vỏ và lá của một số cây thuộc chi Citrus, họ Rutaceae : - Cao, Văn Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định chỉ số lý-hóa của tinh dầu vỏ và lá chi Citrus, khảo sát thành phần hóa học của tinh dầu vỏ và lá chi Citrus bằng hệ thống sắc ký khí ghép khối phổ.