(untitled) - Lương Ninh (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày lịch sử cổ đại theo từng nước đúng như nó có từ khi bắt đầu xuất hiện nhà nước, với những nét lớn của sự phát triển kinh tế, xã hội, chính trị và những thành tựu văn hóa nổi bật: Ai Cập cổ đại, Lưàng Hà cổ đại, ấn Độ cổ đại, Hy Lạp cổ đại, Roma cổ đại
Keywords: history, ancient,world history