Phân lập chất từ cao phân cực của lá loài Vernonia amygdalina Del. : - Lê, Minh Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân lập, tinh chế các hợp chất hữu cơ từ cao ethyl acetate và n-butanol.