Phân lập chất từ cao phân cực trung bình của thân loài Vernonia amygdalina Del. : - Nguyễn, Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc hóa học của các hợp chất tinh khiết từ cao dichloromethane và cao ethyl acetate của thân loài V. amygdalina.