(untitled) - Nguyễn, Cẩm Tú (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân lập và xác định cấu trúc hóa học của các hợp chất tinh khiết từ cao dichloromethane và cao ethyl acetate của thân loài V. amygdalina.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants