Thơ và danh ngôn về sách (Văn Học, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về vai trò của sách nói chung, sách văn học nói riêng qua công trình sưu tập về "Thơ và danh ngôn về sách". Ngoài ra, sách còn giới thiệu phương pháp đọc sách sao cho hiệu quả nhất, đồng thời giới thiệu vị trí vai trò của tổ chức thơ viện là cơ quan hỗ trợ đắc lực cho việc đọc sách của mọi người