(untitled) - Nguyễn, Tuấn Vũ (Cần Thơ, 2017)
Từ tác chất đầu là vaniline tiến hành tổng hợp ra các chất dẫn xuất benzimidazole tương ứng và khảo sát hoạt tính sinh học của chúng.
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis