Nghiên cứu phương pháp tổng hợp Benzimidazole : - Lê, Thị Xuân Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phát triển phương pháp tổng hợp các dẫn xuất benzimidazole, xác định cấu trúc của các hợp chất tổng hợp được bằng các phương pháp phổ nghiệm bao gồm MS, NMR, IR.